Mục tiêu

Nội dung

Diễn giả

Đăng ký

Doanh nghiệp thiếu đồng bộ trong Chuỗi Cung Ứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp nhà quản lý

Thiếu sự đồng bộ giữa chiến lược kinh doanh và chuỗi cung ứng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Những sự cố gián đoạn cung ứng, chi phí tăng cao, mất cơ hội kinh doanh, suy giảm hiệu suất và quản lý rủi ro.

Điều này tác động tiêu cực đến hành trình phát triển nghề nghiệp của các nhà quản lý và vận hành chuỗi cung ứng như thế nào?
Không tạo ra được kết quả rõ rệt, bỏ lỡ các cơ hội phát triển kinh doanh cùng doanh nghiệp dẫn đến suy giảm động lực làm việc

1

Hiệu suất thấp, chi phí cao và các sự cố gián đoạn liên tục làm giảm uy tín & khả năng thăng tiến

2

Mất đi tính chủ động, phản ứng không kịp thời với rủi ro làm tăng nguy cơ thất bại dẫn đến căng thẳng cao độ trước áp lực giải quyết sự cố.

3

Hãy tham gia hội thảo SCSS #27 Synchronizing Supply Chain & Business strategies để cùng các chuyên gia hàng đầu tìm ra những giải pháp thiết thực và mang tính cách mạng nhằm đồng bộ hóa chiến lược chuỗi cung ứng với chiến lược kinh doanh, nâng cao hiệu suất và thúc đẩy sự phát triển công việc của bạn. Nắm bắt cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người tham gia.
Nhân sự và nhà quản lý chuỗi cung ứng tại mọi ngành hàng và tổ chức

Đối tượng hội thảo

Mục tiêu

Chia sẻ các kinh nghiệm triển khai đồng bộ hóa từ các nhà quản trị chuỗi cung ứng trong các doanh nghiệp tiên phong trong ngành.
Định hướng đồng bộ hóa chiến lược kinh doanh và chuỗi cung ứng đúng nguyên lý và tham khảo các phương pháp phù hợp
Phát triển tầm nhìn toàn diện của nhà quản lý và vận hành chuỗi cung ứng thông qua mô hình SCOR.

Đăng ký ngay!

Nhận diện và áp dụng các chỉ số KPI để đo lường và cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng, đảm bảo sự kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban
Học hỏi kỹ năng quản lý chuỗi cung ứng thông qua các bài học thực tiễn và ứng dụng cụ thể
Khi các dòng chảy quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng - sản phẩm, thông tin và tài chính - được kết nối và vận hành hiệu quả theo mô hình SCOR, hiệu suất doanh nghiệp sẽ được nâng cao đáng kể. Các nhà quản lý sẽ có khả năng phản ứng nhanh chóng trước thay đổi, giảm chi phí và tăng cường cạnh tranh. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh mà còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Tham gia hội thảo SCSS#27 để tìm hiểu các phương pháp và chiến lược đồng bộ hóa này. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao hiệu suất và phát triển nghề nghiệp của bạn!

1

Sự cần thiết của việc học lý thuyết và các khái niệm để phát triển nghề nghiệp

Cung cấp thông tin tổng quan về APICS, bao gồm:
- Tệp khách hàng của APICS trên toàn thế giới
- Tiêu chuẩn toàn cầu của nội dung đào tạo
- Chương trình phát triển đội ngũ giảng viên
- Phương pháp học tập và hệ thống học liệu
-   Sự công nhận và uy tín trên thị trường toàn cầu
-   Cơ hội phát triển sự nghiệp
-   Lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm

2

Vì sao chứng chỉ APICS quan trọng?

Đăng ký ngay!

Nội dung sự kiện

1

Khám Phá Động Lực Của Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Chuỗi cung ứng toàn cầu và địa phương tại Việt Nam đều có những đặc điểm riêng, với những thách thức và cơ hội khác nhau. Hội thảo sẽ giúp so sánh và đối chiếu các đặc điểm này, giúp người tham dự đánh giá được những khó khăn và cơ hội khi quản lý chuỗi cung ứng ở cả hai bối cảnh.

Ba Dòng Chảy Quan Trọng Trong SCM: Sản Phẩm, Thông Tin và Tài Chính

Phần này giúp người tham dự hiểu về cách ba dòng chảy quan trọng trong SCM - sản phẩm, thông tin và tài chính - kết nối và ảnh hưởng đến hiệu suất chuỗi cung ứng. Mục tiêu là tối ưu hóa các dòng chảy này để nâng cao hiệu suất tổng thể của chuỗi cung ứng.

2

3

Xây Dựng Phương Pháp Chiến Lược Trong Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Hướng dẫn cách đồng bộ hóa chiến lược SCM với mục tiêu kinh doanh thông qua phương pháp Hoshin Kanri, đảm bảo sự thống nhất giữa các chiến lược để đạt được hiệu quả tối ưu trong quản lý chuỗi cung ứng.

Ba Cấp Độ Của Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Phần này sẽ định nghĩa và phân biệt các cấp độ chiến lược, chiến thuật và hoạt động của quyết định SCM. Người tham dự sẽ học cách quản lý và điều phối hiệu quả giữa các cấp độ này để nâng cao hiệu suất và khả năng đáp ứng của chuỗi cung ứng.

4

5

Đạt Được Hiệu Suất Cao Trong Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Với Mô Hình SCOR

Tập trung vào các chỉ số KPI điều khiển hiệu suất SCOR, phần này sẽ giúp người tham dự phát triển cái nhìn toàn diện về hiệu suất chuỗi cung ứng và biết cách tích hợp các KPI để đo lường và cải thiện hiệu suất tổng thể.

 Thảo Luận và Hỏi Đáp

Phần thảo luận mở và hỏi đáp sẽ tạo điều kiện cho người tham dự giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với các diễn giả và các chuyên gia trong ngành, giúp bạn có những phương thức tiếp cận và giải pháp vấn đề hiệu quả.

6

Diễn giả sự kiện

 • Chuyên gia chuỗi cung ứng với 19 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành các mảng chức năng tại các doanh nghiệp đa quốc gia như Cargill, Friesland Campina, British American Tobacco.
 • Trong thời gian làm việc tại các công ty lớn và đa quốc gia, anh đã giữ những vị trí chiến lược quan trọng liên quan đến Chuỗi cung ứng đầu cuối (End to End Supply Chain), tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng chiến lược và vận hành chuỗi cung ứng. Một trong những điểm nổi bật là có nhiều kinh nghiệm của anh là năng lực xây dựng, vận hành và cải tiến quy trình S&OP (IBP), một phần đặc biệt quan trọng trong việc xác định tính hiệu quả và phù hợp của các kế hoạch.
 • Bên cạnh đó, anh Bằng là nhà tư vấn huấn luyện chuyên môn về chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp MNCs và giảng viên định hướng nghề nghiệp cho hàng trăm nhân sự trong ngành. Với những kinh nghiệm trong sự nghiệp chuyên môn và hoạt động đào tạo, anh sẽ chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế trong chủ đề cực kỳ hấp dẫn lần này.

Mr. Võ Văn Huy Hoàng

[Current] Chief Strategy & Digital Officier | Vinasoy
[Former] Factory manager of two branches – Bac Ninh & Binh Duong |Vinasoy
[Former] Project Manager/ Operation Manager| Coca-Cola Vietnam

 • Diễn giả đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và giữ vai trò lãnh đạo cấp cao và dẫn dắt nhiều dự án quan trọng của các doanh nghiệp, tập đoàn. Hiện tại anh đang giữ chức vụ Chief Strategy & Digital Officer tại Vinasoy Corp, là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất sữa đậu nành. Anh đã có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số, đồng thời áp dụng các mô hình và hệ thống hiện đại như S&OP (Sales & Operations Planning), MIS (Management Information System), Business Intelligence, và nhiều hệ thống khác cho doanh nghiệp.
 • Trước đó, anh từng giữ chức vụ Giám đốc nhà máy tại hai chi nhánh của Vinasoy tại Bắc Ninh và Bình Dương, nơi anh đã thành công trong việc tối ưu chi phí và tăng cường năng suất sản xuất.Với những kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực Logistics, và đặc biệt là Chuyển đổi số (Digital Transformation),
 • Diễn giả Võ Văn Huy Hoàng chắc chắn sẽ mang lại góc nhìn mới của một chuyên gia về công nghệ và chuyển đổi số trong các doanh nghiệp lớn tới sự kiện SCSS #27: “Synchronizing Supply Chain & Business strategies –Reaching Excellent Performance”
 • Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia khác nhau, bao gồm Philips Electronics Vietnam, Electrolux Vietnam và Henkel Vietnam. Anh đã thể hiện sự thành thạo trong nhiều mảng chức năng của chuỗi cung ứng như mua hàng, lập kế hoạch, xuất-nhập khẩu, quản lý phân phối và Kế hoạch bán hàng & vận hành (S&OP).
 • Chuyên môn của anh được củng cố thêm bằng các chứng chỉ, chương trình đào tạo chuyên sâu như Lean Six Sigma, là một chuyên gia có chứng chỉ Black Belt thường chịu trách nhiệm lãnh đạo các dự án quy mô lớn, có khả năng tạo ra giá trị lớn cho tổ chức, để đạt chứng chỉ thì chuyên gia cần phải ứng dụng vào 2 dự án cải tiến trong doanh nghiệp của mình và mỗi dự án phải đạt mức tiết kiệm khoảng 100,000USD.
 • Với kinh nghiệm trong việc quản lý Thay đổi, xây dựng quy trình và đổi mới (ISO, OHSAS, ERP…) Anh Tài tập trung vào làm hài lòng khách hàng, thực hiện cam kết, phát triển con người và sự tin tưởng lẫn nhau, hứa hẹn sẽ có rất nhiều chia sẻ đầy giá trị từ anh Tài trong trong sự kiện lần này.

Former Head of Supply Chain | Henkel Adhesive Technologies Vietnam
Former Logistics Operation Manager | Electrolux Vietnam
Former Purchasing and Logistics Operation Manager | Philips Electronics Vietnam

Mr. Trần Thiện Tài

[Current] Business consultant and Education Director | VILAS
[Former] Head Of Supply Chain | Cargill
[Former] Head of Plan, cum Logistics Project manager | FrieslandCampina Vietnam
[Former] Head of Planning & Purchasing | Perfetti Van Melle Vietnam

Mr. Quang Lê Trọng Bằng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hình thức 
Thời gian
Thứ bảy, 8:30 – 12:00, 06/07/2024
Thời gian đón khách: 8:00
Số điện thoại
liên hệ:

Tiếng Việt
Hybrid (Online & Offline)
Ngôn ngữ
Phí tham dự 
 • Online: Nền tảng Zoom
 • Offline: Văn Phòng VILAS, Lầu 11 Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
 • Cá nhân (Offline & Online): 300,000 VND
 • Chính sách nhóm 3 người: 200,000 VND
 • Học viên cũ: 150,000 VND

VIETNAM LOGISTICS AND AVIATION SCHOOL

Lầu 11 Tòa Nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0934 077 677 - 0906 959 092

Email: program@vilas.edu.vn

Website: vilas.edu.vn

Đăng ký ngay!

0906 959 092
0934 077 677

Form Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện

Online
Offline

ĐĂNG KÝ

Không
Supply Chain
Procurement
Warehousing
Transportation
Demand - Supply Planning
Production - Operations
Contract in SC
Finance in SC
Global Marketing in SC
CIPS
APICS CPIM
APICS CSCP
Anh/chị có đang/đã là học viên tại VILAS?*
Lựa chọn hình thức anh/chị tham dự hội thảo*
Anh/chị muốn nhận tư vấn chương trình đào tạo nào của VILAS?
 • Cá nhân (Offline & Online): 300,000 VND
 • nhóm 3 người: 200,000 VND
 • Học viên cũ: 150,000 VND
PHÍ THAM DỰ

Form Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện

Online
Offline

ĐĂNG KÝ

Không
Supply Chain
Procurement
Warehousing
Transportation
Demand - Supply Planning
Production - Operations
Contract in SC
Finance in SC
Global Marketing in SC
CIPS
APICS CPIM
APICS CSCP
Anh/chị có đang/đã là học viên tại VILAS?*
Lựa chọn hình thức anh/chị tham dự hội thảo*
Anh/chị muốn nhận tư vấn chương trình đào tạo nào của VILAS?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sự kiện

Tuy nhiên sự kiện của chúng tôi đã kết thúc. Tìm hiểu các sự kiện mới tại: vilas.edu.vn

Form Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện

Online
Offline

ĐĂNG KÝ

Không
Supply Chain
Procurement
Warehousing
Transportation
Demand - Supply Planning
Production - Operations
Contract in SC
Finance in SC
Global Marketing in SC
CIPS
APICS CPIM
APICS CSCP
Anh/chị có đang/đã là học viên tại VILAS?*
Lựa chọn hình thức anh/chị tham dự hội thảo*
Anh/chị muốn nhận tư vấn chương trình đào tạo nào của VILAS?